• Bổ sung tuyệt vời cho mẹ và bé với Nu Skin Lifepak Women

  Nu Skin LifePak Women Bổ sung tuyệt hảo cho mẹ và bé .Với LifePak Women là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết một loạt các chất thông dụng: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất thường bị thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành trung bình, và đặc biệt cung cấp thêm Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để có sức khỏe tối ưu để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ và chăm sóc mẹ và bé .

 • Bổ sung canxi cho mẹ và bé với Viên nhai canxi Thiên Sư

  Với việc các bà mẹ uống Viên nhai Canxi Thiên Sư sẽ giúp cho mẹ và bé bổ sung hàm lượng canxi cần thiết cho mẹ khi đang mang thai . sản phẩm với nguyên liệu chính là cột xương sống Bò Tươi, thông qua phân tích và kỷ thuật sinh học để chiết xuất Canxi nên tỷ lệ hấp thu của sản phẩm là rất cao.

 • Thuốc bổ cho mẹ

  Obimin đáp ứng nhu cầu về vitamine và chất khoáng trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú, thời kỳ mà người phụ nữ thường bị thiếu dinh dưỡng do phải thỏa mãn thêm những nhu cầu của thai nhi, do phải chống lại những tác nhân gây stress trong thời kỳ mang thai, những khó khăn khi sinh nở và cho con bú.

 • 10 loại thực phẩm tốt cho mẹ sau sinh

  Trong thời gian mang thai và cho con bú, các bà mẹ nên lựa chọn những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng, hợp khẩu vị, thay đổi thức ăn thường xuyên để tăng cảm giác thèm ăn. Và có một chế độ ăn khoa học, lành mạnh đảm bảo đầy đủ chất đối với phụ nữ sau sinh đồng thời giảm béo bụng hiệu quả.