• Bị mất sữa cần ăn gì? không đủ sữa cho con bú phải làm sao?mới sinh ăn gì cho lợi sữa?

  Những thực phẩm cho bà bầu nhiều sữa? ăn uống đúng cách để tăng lượng sữa cho trẻ bú? Có lẽ đó là những câu hỏi thường gặp của các bà mẹ trẻ khi gặp vấn đề ít sữa hoặc mất sữa. Những loại thực phẩm dưới đây sẽ giải đáp phần nào những câu hỏi trên.

 • 5 sai lầm cần tránh khi cho bé yêu uống sữa

  Đối với trẻ nhỏ, bên cạnh sữa mẹ, nguồn dinh dưỡng từ các loại sữa công thức đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ đặc biệt là giai đoạn sau khi bé đã cai sữa mẹ, chính vì vậy việc cho bé uống sữa thế nào là hợp lý nhất, đúng cách nhất, giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt nhất đóng một vai trò hết sức quan trọng và việc tìm hiểu 5 sai lầm cần tránh khi cho bé yêu uống sữa để bổ sung vitamin cho trẻ dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kiến thức, kinh nghiệm để giúp các bé có thể hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong sữa, tạo nền tảng quan trọng cho bé yêu phát triển một cách tốt nhất nhé.

 • Qui tắc dùng điều hòa để trẻ sơ sinh không bị ốm

  Thời tiết vào đợt cao điểm nắng nóng ở cả hai miền Bắc – Nam khiến điều hoà trở thành “vật bất ly thân” đối với cả người mẹ và em bé. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với nhiệt độ, nếu quá nóng, bé có thể sẽ bị nổi rôm sảy. Nếu quá lạnh, con đương nhiên sẽ bị ho, ốm và thậm chí là viêm phế quản. Do đó, sử dụng điều hoà làm sao cho đúng cách, để nhiệt độ bao nhiêu là vừa luôn là nỗi băn khoăn của chị em mỗi khi hè về.

 • Những thắc mắc dễ thương của mẹ khi nuôi con đầu lòng

  Người mới lần đầu làm mẹ nhiều khi lẩn thẩn như có vấn đề về... thần kinh ấy. Đó là sự thật, bởi vì có quá nhiều điều lạ lẫm, mới mẻ sẽ diễn ra khi chăm sóc một em bé còn đỏ hỏn. Có phải là các mẹ đã từng có những suy nghĩ này trong đầu không?

 • Dùng 3 bát mì để dạy con bài học sâu sắc.

  Có những điều thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc dạy con.