Tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà Hà Nội của bên dịch vụ TAMBESOSINHHANOI.COM là đơn vị chuyên chăm sóc cho mẹ và tắm cho bé sau sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội,với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình tâm huyết,nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nghề , sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Khuyến mãi hợp đồng tắm trẻ sơ sinh

- Khi ký hợp đồng tắm trẻ sơ sinh  trước khi  sinh quý khách hàng được giảm 5% tổng giá trị hợp đồng. Khách hàng sẽ được tặng ngay cẩm nang chăm sóc bé yêu.

- Quý khách hàng sẽ được bảo lưu hợp đồng trong thời gian 05 tháng.

- Khi hợp đồng đã dược ký kết nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty, hợp đồng chấm dứt ngay buổi hôm đó, khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đặt trước là 200.000 vnđ.

 

Các gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà :

- Gói tắm trẻ chọn gói :

+  Massage và tắm trẻ sơ sinh : 100.000 đồng/ lần

+  Thời gian tắm cho bé ≥ 20 ngày trở lên quý khách được tặng kèm một gói chăm sóc hơ lá trầu theo phương pháp dân gian giúp trẻ cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

+  Miễn phí dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh kiểm tra thay băng và cắt chỉ cho mẹ .

- Gói tắm trẻ sơ sinh theo buổi :

+  Tắm bé và massage trẻ sơ sinh: 100.000 đồng/ lần.

Chăm sóc mẹ sau sinh ( Tầng sinh môn hoặc vết mổ , kiểm tra và thay băng): 20.000 đồng/lần.

+ Hơ lá trầu (theo phương pháp dân gian): 20.000 đồng/lần.

Các khu vực Quận Long Biên, Hoàng Mai,  Gia Lâm,  Hà Đông, Cầu Diễn tính phí thêm 20.000đ/lần.

 

Phương thức ký hợp đồng tắm trẻ sơ sinh :

- Khách hàng tham khảo dịch vụ tại website , gọi cho nhân viên tư vấn khách hàng liên hệ 0904452625

- Nếu khách hàng đã đồng ý chi phí,gói dịch vụ tắm bé thì đặt lịch ký hợp đồng trước hoặc sau sinh.

- Nếu ký hợp đồng trước sinh thì khách hàng có thể đến cty hoặc khách hàng đề nghị nhân viên của công ty đến gặp khách hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng.

- Hợp đồng được chia làm 02 bản mỗi bên giữ 01 bản ,khách hàng đặt trước 200k.

- Khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà  thì gọi cho công ty trước tối thiểu là 120 phút. Công ty sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng đứng thời gian đã hẹn.

Nhân viên đến tắm trẻ sơ sinh tại nhà và chăm sóc mẹ .Sau khi kết thúc nếu khách hàng đồng ý thì các buổi sau vẫn tiếp tục, nếu khách hàng không đồng ý và muốn dừng hợp đồng thì chỉ phải thanh toán buổi hôm đó và nhân viên Sẽ thanh toán cho khách hàng tiền đặt cọc trước đó.

- Nếu quý khách ký hợp đồng sau sinh thì khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi đến cty trước tối thiểu là 120 phút.Nếu cty sắp xếp được nhân sự sẽ trả lời ngay và cử nhân viên đến nhà khách hàng đứng thời gian đã hẹn.Nhân viên chăm sóc cho bé và mẹ .Sau khi kết thúc nếu khách hàng đồng ý thì mới ký hợp đồng nếu không chỉ phải thanh toán buổi hôm đó.

 Tambesosinhhanoi.com