Giới thiệu dịch vụ tắm bé tại nhà

DỊCH VỤ TẮM BÉ SƠ SINH HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Tắm bé sơ sinh Hà Nội. Cám ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ tắm bé tại nhà và chăm sóc mẹ trước và sau sinh của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Các mẹ thân mến! được mang thai, chăm sóc bé yêu là một điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất trên thế gian này, niềm vui ấy tưởng chừng như không có gì sánh nổi. Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau các thiên thần ra đời trong niềm vui chung của cả gia đình, nhưng cũng từ đây các mẹ bắt đầu phải đối diện với rất nhiều khó khăn và vất vả trong việc chăm sóc các sinh linh bé bỏng ấy. Đầu tiên là biết tắm cho bé như thế nào, chăm sóc rốn ra làm sao, lại còn vệ sinh mắt mũi nữa...Nếu không biết quan tâm và chăm sóc đúng cách, nhất là vệ sinh cho trẻ: tắm trẻ, vệ sinh cuống rốn, vệ sinh mắt mũi...có thể trẽ sẽ gặp phải nhiều nguy cơ nhiễm bệnh, vì những ngày đầu cơ thể của trẻ còn lạ lẫm với thế giới bên ngoài.


Hiểu được khó khăn này, trung tâm Tắm bé sơ sinh Hà Nội cung cấp dịch vụ chăm sóc cho mẹ và tắm cho bé sau sinh an toàn và uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt sẽ làm hài lòng quý khách.

  
Giới thiệu quy trình dịch vụ tắm trẻ sơ sinh yêu của bạn :

- Bước 01: Nữ hộ sinh đến nhà kiểm tra tình trạng vệ sinh của cả mẹ & bé.

                                  

- Bước 02: Chuẩn bị các đồ dùng chuẩn bị cho việc tắm và vệ sinh cho bé.

                              

- Bước 03: Massage cho bé giúp trẻ thoải mái tăng lưu thông máu, chống táo bón, vàng da.

                               

 

- Bước 04: Tắm cho bé kết hợp vệ sinh toàn bộ cơ thể theo quy chuẩn Bệnh viện.

                                

- Bước 05: Làm sạch mắt, mũi, vệ sinh cuống rốn giúp chống nhiễm khuẩn ở trẻ.

                                

 

- Bước 06: Đóng bỉm, tã, mặc đồ cho bé, hướng dẫn gia đình cách vệ sinh và giữ ấm cho bé.

                              

 

- Bước 07: Kiểm tra vết mổ tầng sinh môn cho mẹ, tư vấn hướng dẫn mẹ cách chăm sóc nuôi con bằng sữa mẹ, chống cương tức ngực  và đảm bảo nguồn sữa cho con.